Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Lexar công bố thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II cho dân chuyên và game thủ, giá từ 890.000 đồng

Lexar vừa ra mắt sản phẩm mới nhất cho dòng thẻ nhớ Professional của mình, chiếc thẻ Professional GOLD microSDXC UHS-II. Sản phẩm được kỳ vọng cung cấp hiệu suất ở cấp độ chuyên nghiệp mà người dùng sáng tạo cần để hoàn thành công việc của mình.

 

Thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II từ Lexar là một chiếc thẻ mang đến sự linh hoạt, hiệu suất cao, hoàn hảo để ghi lại những khung cảnh đẹp mắt từ máy bay không người lái và camera hành động, đồng thời nó cũng lý tưởng cho các thiết bị chơi game di động hỗ trợ USH-II. 

Tốc độ đọc lên đến 280MB/s cho phép người dùng truyền lượng lớn tệp tin và tải trò chơi một cách nhanh chóng, trong khi tốc độ ghi lên đến 180MB/s và được xếp hạng V60 cho phép chụp được hình ảnh chất lượng cao và thời lượng dài hơn của video Full-HD, 4K và 5.3K mà không làm sụt giảm khung hình.

Các tính năng nổi bật của thẻ nhớ Lexar Professional GOLD microSDXC UHS-II

-   Tăng tốc quy trình làm việc với tốc độ truyền nhanh hơn tới 75% so với thẻ USH-I

-   Truyền số lượng lớn tệp có độ phân giải cao với tốc độ đọc lên đến 280MB/s

-   Xếp hạng V60 để ghi những đoạn video Full-HD, 4K và 5.3K có thời lượng mở rộng

-   Lưu trữ nhanh chóng những bức ảnh chất lượng cao với tốc độ ghi lên đến 180MB/s

-   Lý tưởng cho các thiết bị chơi game di động USH-II

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành