Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Kingston giới thiệu DataTraveler SE9 G3 USB Flash cao cấp với hiệu suất cao

Kingston vừa qua đã cho ra mắt dòng USB DataTraveler SE9 thế hệ 3. Nổi bật với vỏ kim loại cao cấp mang lại độ bền và phong cách kết hợp với các tùy chọn dung lượng lớn, bạn sẽ có một sản phẩm vừa có hình thức đẹp và hiệu suất sử dụng cực kì ổn định.

 

 

Trải nghiệm sự kết hợp giữa sang trọng và cao cấp với USB DataTraveler SE9 G3 USB 3.2 Gen 3, lý tưởng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của bạn. Sản phẩm này cũng sử dụng lại các thiết kế khá quen thuộc trước đây trên dòng SE- một thiết kế vượt thời gian, từng đoạt giải thưởng lớn, giờ đây đã được cải tiến với tốc độ hiệu suất cao lên tới 220 MB/giây tốc độ đọc và 100 MB/giây tốc độ ghi, đảm bảo truyền dữ liệu nhanh chóng và liền mạch trên các thiết bị sử dụng cổng USB Type-A.

 

          Kingston ra mắt USB DataTraveler SE9 G3

Khám phá các tùy chọn lưu trữ mở rộng với dung lượng mạnh mẽ hiện lên tới 512 GB, cung cấp không gian rộng rãi cho việc lưu trữ phim, nhạc và nhu cầu lưu trữ tệp đa dạng của bạn. Vỏ kim loại cao cấp mang lại độ bền và phong cách—vỏ hoàn toàn bằng kim loại màu vàng có khả năng di động đủ để bỏ vào túi, ba lô hoặc móc chìa khóa của bạn.

 

 

 

 

Dưới đây là clip giới thiệu sản phẩm USB DataTraveler SE9 G3:

 

 

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành