Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000

Bộ sản phẩm Kingston đem tới Computex hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, từ nhà sáng tạo nội dung, khách hàng doanh nghiệp, vlogger và game thủ.

Tại sự kiện Computex 2023, Kingston Technology tiếp tục đem tới các sản phẩm thế mạnh của mình là bộ nhớ, bao gồm RAM DDR5 Non-Binary, RAM DDR4 với thiết kế mới, ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, thẻ SD cho người dùng và doanh nghiệp nghiệp và nhiều sản phẩm khác.

 

Đầu tiên là bộ nhớ RAM DDR5 Non-binary thuộc dòng Kingston FURY, được hãng giới thiệu là có tỷ lệ bộ nhớ lõi (memory-to-core ratios) lý tưởng mà không làm giảm băng thông. Bộ sản phẩm này có dung lượng linh hoạt, cung cấp các lựa chọn hiệu quả về chi phí tới người dùng, giảm ngân sách khi chọn linh kiện cho máy tính bàn.

 
 

Bên cạnh đó, hãng tiếp tục phát triển dòng RAM DDR4 với sản phẩm Kingston FURY DDR4 được làm mới vỏ tản nhiệt, tích hợp đèn RGB với 18 hiệu ứng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm RGB FURY CTRL.

 
 
 Phiên bản Kingston FURY DDR4 cũ (trên) và phiên bản mới với vỏ tản nhiệt thiết kế lại (dưới)

Đối với những người làm việc từ xa, vlogger thường xuyên phải 'xê dịch', Kingston đem tới dòng SSD gắn ngoài XS1000. Chiếc SSD này có kích thước rất nhẹ và nhỏ gọn, từ đó có thể cho vào túi quần, túi áo hoặc chiếm rất ít diện tích trong balô.

 

Sản phẩm có 2 lựa chọn dung lượng là 1TB và 2TB, tốc độ đọc / ghi là 1000MB/s và sử dụng giao tiếp USB 3.2 Gen 2.

 

Bên cạnh đó là một loạt những chiếc USB có cùng ý tưởng về việc 'đóng gói' dung lượng lớn vào thiết kế nhỏ gọn. Kingston cho biết USB DataTraveler microDuo 3C (sản phẩm nhỏ nhất với vỏ ngoài màu tím) đã được TAITRA (Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan) chọn làm quà tặng truyền thông chính thức cho Computex 2023.

 

 
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành