Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Hãng GALAX giới thiệu cả loạt sản phẩm mới trước thêm Computex 2018

Hãng GALAX giới thiệu cả loạt sản phẩm mới trước thêm Computex 2018

 Hãng GALAX chắc chắn không còn xa lạ gì với game thủ Việt Nam nữa, nhất là với những ai yêu thích màu trắng tinh khôi bởi dòng sản phẩm VGA Hall of Fame nổi bật. Trong vài năm qua, thương hiệu này còn phát triển thêm hệ sinh thái trong mảng phần cứng và mảng phụ kiện chơi game dành cho gamer.

 Để chuẩn bị cho triển lãm công nghệ đáng chú ý Computex 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 - 9/6/2018 tới đây tại Đài Bắc thì GALAX đã giới thiệu trước cả loạt sản phẩm khá thú vị cho game thủ 'ngắm' trước, sau đây là một số những thứ đáng chú ý nhất:

GALAX GAMER RGB SSD

Mặt trước, đỉnh và các mặt bên của vỏ kim loại được đục lỗ và phủ một lớp ELGS (Electric Light Guide Stick). Mặt trước và tất cả các mặt đều được trang bị LED RGB.

 

GALAX ONE Series SSD

 Ổ cứng SSD GALAX ONE Series SSD – Dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất của GALAX với tông màu trắng. Được trang bị Toshiba BiCS3 3D 64Layer TLC NAND Flash và chip xử lí Phison PS3111-S11. Sản phẩm sẽ mang đến tốc độ, độ bền bỉ cũng như hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng.

 GALAX giới thiệu cả loạt sản phẩm mới trước thêm Computex 2018

RAM GALAX Gamer III

 LED RGB đã trở thành xu hướng phổ biến của thị trường DIY, nhưng thật khó để người dùng dễ dàng kiểm soát cài đặt vì có nhiều tiêu chuẩn khác nhau cho phép người dùng điều khiển LED RGB mà không bị ràng buộc. GALAX đã giải quyết vấn đề đó và phát triển GALAX Aurora Vision, cho phép RAM GALAX Gamer III hoạt động trên các bo mạch chủ khác nhau.

 

RAM Hall of Fame (HOF) II

 Thế hệ bộ nhớ HOF mới nhât, tiếp tục sử dụng chip Samsung B-Die hàng đầu, mang đến hiệu năng cao và ổn định cho người dùng. LED RGB sẽ là điểm nổi bật nhất trên dòng sản phẩm RAM HOF lần này.

 

 Bên cạnh đó, GALAX cũng sẽ công bố thương hiệu XANOVA – chuyên về gaming gear, hoàn toàn mới của họ tại triển lãm Computex.

 Dải sản phẩm của XANOVA sẽ bao gồm: Chuột chơi game Mensa series, bàn phím cơ chơi game Magnetar RGB và Pulsar, tai nghe chơi game Juturna và Ocala, cũng như là đầy đủ sản phẩm của miếng lót chuột Deimos và Phobos.

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành