Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị lưu trữ nào?

 

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ lưu trữ vài gigabyte dữ liệu hàng ngày, thì các giải pháp lưu trữ đám mây là đủ. Nhưng nếu nhu cầu lưu trữ lớn, tăng liên tục theo từng giờ, từng ngày thì cần đến một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ hơn, lâu dài hơn. Vậy doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị lưu trữ nào? Trong bài viết này THIETBILUUTRU.VN sẽ giới thiệu đến mọi người một số thiết bị lưu trữ NAS Synology tốt nhất, tham khảo ngay nhé!

Doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị lưu trữ nào? Các dòng thiết bị lưu trữ NAS Synology dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

NAS Synology DS923+

 

 

DS923+ cho phép bạn tận hưởng không gian lưu trữ lớn và có thể mở rộng, với khả năng bổ sung thêm 5 khe cắm ổ cứng thông qua hộp mở rộng. Để cải thiện hiệu suất đọc và ghi cũng như khả năng phản hồi chung của NAS, bạn có thể thêm bộ đệm SSD cũng như cổng 10GbE. Tạo đám mây riêng của bạn để lưu trữ ảnh và video giữa các thành viên khác nhau trong gia đình hoặc cộng tác với một số đồng nghiệp trong cùng một dự án chuyên nghiệp.

NAS Synology DS1522+

 

Synology DiskStation DS1522+ là một NAS có khả năng mở rộng cao, có khả năng thích ứng với nhu cầu của bạn bằng cách cải thiện hiệu suất hoặc mở rộng không gian lưu trữ. Hệ thống lưu trữ gắn mạng 5 ổ đĩa này có khả năng hỗ trợ tối đa 10 ổ đĩa cứng bổ sung , sử dụng vỏ bọc mở rộng Synology (được bán riêng). Nó có các khe cắm SSD M.2 NVMe cho phép bạn tạo bộ đệm SSD và tùy chọn, bạn cũng có thể thêm kết nối Ethernet 10 Gigabit . Với sức mạnh của hệ điều hành DiskStation Manager (DSM), DS1522+ cung cấp cho bạn giải pháp tất cả trong một linh hoạt để chia sẻ, đồng bộ hóa và giám sát dữ liệu.

 

NAS Synology RS4021xs+

 

 

Với sự hỗ trợ lên đến 16 ổ LFF, RackStation RS4021xs+ là một trong những thiết bị NAS lớn nhất của Synology. Bộ định giá 3U này nhằm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có kho lưu trữ mạng cho mục đích chung, dung lượng cao và dấu ‘+’ trong tên kiểu máy cho biết hiệu suất là ưu tiên hàng đầu.

RS4021xs+ thực sự là một trong những model mạnh mẽ hơn của Synology, trang bị CPU Xeon D-1541 tám nhân tốc độ 2,1 GHz. Điều này được kết hợp bởi bộ nhớ DDR4 ECC UDIMM 16GB có thể nâng cấp lên 64GB rất hữu dụng.

Hai khe cắm PCI-Express dự phòng được tích hợp sẵn sàng để hỗ trợ bộ điều hợp 10GbE và 25GbE của Synology, cùng với một số mẫu thẻ Intel và Emulex tiêu chuẩn công nghiệp. Thiết bị không có bất kỳ khe cắm M.2 nhúng nào trên bo mạch chủ nhưng các bạn có thể thêm thẻ kết hợp E10M20-T1 10GbE/sSD NVMe kép của Synology hoặc thẻ SSD NVMe kép E2D20.

Doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị lưu trữ nào? Các dòng thiết bị lưu trữ NAS Synology dành cho doanh nghiệp lớn, tập đoàn

 

NAS Synology RS3621xs+

Synology RackStation RS3621xs+ là giải pháp lưu trữ mạng 12 bay cao cấp, hiệu suất cao, hỗ trợ tất cả các khía cạnh trong kinh doanh của bạn với các công cụ mạng, cộng tác và quản lý dữ liệu mạnh mẽ, cũng như các cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện.

Bộ xử lý Intel Xeon D-1541 Octo-Core và bộ nhớ DDR4 ECC 8GB (có thể mở rộng lên 64GB) đảm bảo khả năng xử lý dữ liệu mượt mà khối lượng công việc nặng và hoạt động đa nhiệm. Kết nối 10GbE tích hợp thúc đẩy truyền dữ liệu nhanh chóng và có thể được ghép nối với một card mạng 10GbE bổ sung để đạt được tốc độ đọc tuần tự trên 5819 MB/giây và lên tới 238.273 IOPS.

NAS Synology DS1821+

 

Synology DiskStation DS1821+ là giải pháp lưu trữ mạng 8 khay hiệu suất cao, hỗ trợ mọi khía cạnh kinh doanh của bạn với các công cụ quản lý dữ liệu, cộng tác và kết nối mạng mạnh mẽ, cũng như cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện, trong khung máy tính để bàn. Khe cắm SSD M.2 kép tích hợp và công nghệ bộ nhớ đệm SSD của Synology cho phép bạn cải thiện hiệu suất I/O của hệ thống và ứng dụng.

Bộ xử lý AMD Ryzen V1500B (4 Nhân/8 Luồng) và bộ nhớ DDR4 ECC (có thể mở rộng lên 32 GB) đảm bảo khả năng xử lý khối lượng công việc nặng và hoạt động đa nhiệm mượt mà. Nó có thể được liên kết với một card mạng 10GbE để cải thiện hơn nữa khả năng phản hồi.

NAS Synology FS6400

Synology FlashStation FS6400 là máy chủ dạng rack 2Uđược thiết kế cho các tác vụ nhạy cảm về độ trễ và cường độ I/O. Nổi bật với bộ xử lý Intel Xeon Silver kép với khả năng tối ưu hóa I/O NUMA (NUM), 24 khay đĩa hỗ trợ SSD 2,5 GB SAS/SATA và mô-đun DDR4 ECC RDIMM 32 GB, FS6400 cung cấp hơn 240.000 I/O ghi ngẫu nhiên iSCSI 4K. Lý tưởng cho hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng cơ sở dữ liệu. FS6400 đi kèm với hai cổng 10GBASE-T và hỗ trợ thẻ giao diện mạng tùy chọn để truyền dữ liệu tốc độ cao. Dung lượng lưu trữ có thể được tăng thêm với thiết bị mở rộng Synology RX1217sas / RX2417sas, cung cấp tối đa 72 ổ lưu trữ với khả năng mở rộng đàn hồi. Bảo hành sản phẩm 5 năm đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và thay thế phần cứng, tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

 

 

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành