TS-RDF2

Trang chủ »Đầu đọc thẻ nhớ CFast USB 3.0 Transcend F2 (TS-RDF2 )
Đầu đọc thẻ nhớ CFast USB 3.0 Transcend F2 (TS-RDF2 ) http://thietbiluutru.com.vn

 

Đầu đọc thẻ nhớ CFast USB 3.0 Transcend F2 (TS-RDF2 )Model:TS-RDF2
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

1.190.000 đ
890.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Hãng sản xuất: Transcend
- Loại sản phẩm: Đầu đọc thẻ
- Chuẩn kết nối: CFast 2.0
- Chất liệu: Nhựa
- Tốc độ: USB 3.0
- Chuẩn kết nối: USB 3.0

Bảo hành: 12 Tháng

 

button

SP cùng mức giá

Đầu đọc thẻ nhớ CFast USB 3.0 Transcend F2 (TS-RDF2 )

 

Đầu đọc thẻ nhớ CFast 2.0 Transcend TS-RDF2 USB 3.0

Đầu đọc thẻ RDF2 không chỉ hỗ trợ CFast 2.0 thế hệ mới mà còn hỗ trợ tương thích ngược và được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp với những nhu cầu về hiệu năng cực cao đối với thẻ nhớ CFast. Với chuẩn giao tiếp SuperSpeed ​​USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ CFast 2.0 Transcend TS-RDF2 USB 3.0 cho thấy tốc độ truyền lên đến 500MB mỗi giây, nhanh gấp 10 lần so với giao diện USB 2.0. Với đầu đọc thẻ này, bạn có thể tiết kiệm một lượng thời gian rất nhiều để di chuyển các dữ liệu âm thanh có độ phân giải cao và tập trung vào những công việc khác. Thiết kế nhỏ gọn và cực nhẹ của đầu đọc thẻ nhớ CFast 2.0 Transcend TS-RDF2 USB 3.0 cho phép người dùng dễ dàng mang theo đến bất kì nơi đâu.

 

 

 

Hỗ trợ chuẩn thẻ nhớ Cfast 2.0 tốc độ cao

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình và nhiếp ảnh, đầu đọc thẻ nhớ CFast 2.0 Transcend TS-RDF2 USB 3.0 hỗ trợ công nghệ CFast 2.0 mới nhất hiện nay và chuẩn giao tiếp 3.0 tốc độ cao, sẽ cho tốc độ lên đến 500MB/s.

Thiết kế nhỏ gọn và di động

Đầu đọc thẻ nhớ CFast 2.0 Transcend TS-RDF2 USB 3.0 bao gồm cáp USB 3.0. Thiết kế nhỏ gọn và di động cho phép bạn dễ dàng mang nó đến bất kỳ nơi đâu. Đèn báo LED giúp bạn theo dõi quá trình truyền dữ liệu

Phần mềm cứu dữ liệu RecoveRx độc ​​quyền

Mỗi đầu đọc thẻ Transcend đi kèm phần mềm khôi phục ảnh của Transcend's RecoveRx miễn phí - một công cụ hiệu quả cho phép người dùng khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị vô tình xóa trên các sản phẩm của Transcend.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Transcend
Model TS-RDF2
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Thẻ nhớ hỗ trợ Cfast 2.0
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, Linux, MacOS
Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành