Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Crucial trình làng mẫu SSD PCIe 5.0 nhanh nhất từng tạo ra, tốc độ lên tới 14,5GB/giây

Thị trường ổ cứng SSD đang chứng kiến sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các thương hiệu trên nhiều phương diện, từ thiết kế, kích thước đến tốc độ, dung lượng. Crucial là một trong những công ty dẫn đầu thị trường, và thương hiệu thuộc sở hữu của Micron vừa tiếp tục biến mình thành tâm điểm chú ý khi trình làng T705, mẫu ổ cứng thể rắn flagship hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm về hiệu suất.

T705 được Crucial tự tin gọi là "kiệt tác SSD Gen5 được tối ưu hóa hoàn toàn", "đưa hiệu suất PCIe 5.0 lên một tầm cao mới" với khả năng hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 14,5GB/giây, nhanh hơn đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm T700. Crucial cam kết tốc độ ghi ngẫu nhiên nhanh hơn 20% và đọc tuần tự nhanh hơn 18% trên T705 so với thế hệ trước, biến đây trở thành mẫu SSD thương mại sở hữu hiệu suất tốt nhất mà hãng từng tạo ra.

 

Đối với T705, Crucial vẫn duy trì sử dụng bộ điều khiển Phison tương tự như model T700, nhưng sự xuất hiện của con chip TLC NAND 232 lớp nhanh hơn cho phép mẫu SSD mưới có được khả năng hỗ trợ tốc độ đọc và ghi cao hơn đáng kể. Khách hàng có thể chọn giữa ba cấu hình lưu trữ: 1TB, 2TB và 4TB.

 

Giống như các nhà sản xuất khác, Crucial cho phép người dùng trang bị cho ổ SSD của mình một bộ tản nhiệt tích hợp bằng nhôm và đồng. Trong trường hợp bo mạch chủ đã có sẵn tản nhiệt cho ổ cứng SSD, người dùng có thể chọn phiên bản rẻ hơn không đi kèm tản nhiệt. Chỉ cần lưu ý rằng tản nhiệt là trang bị bắt buộc đối với SSD PCIe 5.0 hiệu suất cao. Loại ổ cứng này có thể bị sụt giảm hiệu năng đáng kế, thậm chí hư hỏng nếu không được làm mát đúng cách.

 

Crucial T705 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang web chính thức của Crucial. Các lô hàng đầu tiên sẽ bắt đầu được giao vào ngày 12 tháng 3 tại thị trường Hoa Kỳ.

 
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành