XC-201S-20

Trang chủ »Cáp chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (XC-201S-20)
Cáp chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (XC-201S-20) http://thietbiluutru.com.vn

 

Cáp chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (XC-201S-20)Model:XC-201S-20
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

660.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- 2 Đầu đực/dương (Male): Type C/HDMI
- Chất liệu: Hợp kim nhôm
- Dây dài 2m
- Sử dụng để nối thiết bị cổng Type C với thiết bị cổng HDMI.

Bảo hành: 12 Tháng

 

button

Cáp chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (XC-201S-20)

 

Cáp chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI được hiểu theo mặt lý thuyết là một kết nối thay đổi tất cả, vì đây là thiết bị chỉ cần một cổng là có thể kết nối để sạc, truyền dữ liệu, hình ảnh, âm thanh,... Để tiện lợi cho việc mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi, thiết kế của cap chuyền khá đơn giản và mỏng nhẹ. Cổng Type C xuất hiện rất nhiều trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng,... Nên chính những cap chuyển đổi từ Type C rất cần thiết khi cần truyền tải đến các màn hình lớn hơn thông qua cổng HDMI.

Orico Type C sang Cổng HDMI trợ thủ cho công việc và giải trí

Đối với những người sử dụng laptop hay thiết bị có hầu hết là cổng Type C còn màn hình lại là cổng HDMI thì việc truyền tải hình ảnh, slide, clip sẽ gặp khó khăn. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng cap Orio Type C sang cổng HDMI.

Với chiều dài cap lên đến 2m bạn có thể yên tâm sử dụng với khoảng cách xa, sản phẩm được làm chất liệu chủ yếu là hợp kim nhôm với màu đen. Cổng HDMI được thiết kế với loại 19 chân phù hợp với mọi đặc điểm kỹ thuật của đầu HDMI. Nên người dùng có thế kết nói trực tiếp từ thiết bị đến màn hình hay máy chiếu mà không cần nguồn điện ngoài.

Độ tương thích cao, cap chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI tương đối tương thích với tất cả các loại laptop, thiết bị thông minh có cổng Type C. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K với hình ảnh chân thật sắc nét sống động dù chuyển sang màn hình lớn.

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành