Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Cận cảnh SSD tích hợp USB Type-C của Apacer

Ổ SSD Apacer ASMini có thiế kế rất nhỏ gọn với kích thước các chiều 8,1 x 5,4 x 0,6cm cùng trọng lượng chỉ 42g nên có thể bỏ vào túi áo khá gọng gàng. Ổ cứng được Apacer sử dụng chip nhớ NAND MLC cho tốc độ truy suất dữ liệu nhanh với tốc độ đọc đạt 450MB/s và tốc độ ghi đạt 400MB/s, cũng như cho tốc ghi ngẫu nhiên 4K đạt hơn 60.000 IOPs. Điều đó cũng đồng nghĩa với tốc độ truy xuất dữ liệu của ASMini nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng ổ cứng thông thường có tốc độ truy suất dữ liệu đạt mức 100MB/s.

Không chỉ có thế, ASMini còn được Apacer sản xuất với độ bền cao khi có khả năng chống sốc và chống rung lần lượt ở các mức 1.500G và 20G, đi cùng với đó là thời gian sử dụng MTBF lên đến 1 triệu giờ và có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ 0 đến 70oC. Ổ cứng cũng có mức tiệu thụ điện năng khá thấp chỉ 1.000mA khi hoạt động và chỉ 100mA ở chế độ chờ. Nhờ đó, ổ cứng đạt được các chứng nhận về sản phẩm xanh cũng như độ bền như RoHS, CE, FCC, VCCI, RCM và BSMI.

 

 

Ngoài giao tiếp SATA 6Gb/s để sử dụng trên máy tính và laptop, ổ SSD ASMini còn được Apacer trang bị thêm cổng USB Type-C để sử dụng như một ổ cứng di động rất tiện lợi.

Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của ổ SSD ASMini chính là được tích hợp cổng USB Type-C, cho phép người dùng có thể sử dụng như một ổ cứng di động, dễ dàng và nhanh chóng sao chép dữ liệu khi cần thiết. Sản phẩm được Apacer tung ra thị trường với hai phiên bản 120GB và 240GB.

 

Các dòng ổ cứng di động siêu bền cũng được Apacer mang đến kỳ triển lãm COMPUTEX 2018.

 

 

Hai box dành cho ổ cứng 2.5inch được thiết kế với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt của Apacer.

 

Các dòng ổ cứng di động, SSD và SSD M.2 mang thương hiệu Panther của Apacer.

 

Thanh nhớ RAM Apacer Blade dành cho máy tính

 

Và dòng sản phẩm Apacer NOX ZS5113 dành cho laptop.

 

Dòng thanh nhớ RAM DDR4 thương hiệu Panter của Apacer trông rất ấn tượng với hệ thống đèn LED RGB.

 

Dòng ổ cứng SSD PCIe Commando của Apacer sở hữu "bộ giáp" cực kỳ ấn tượng. 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành