Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành

Đại dịch Covid-19 đã khiến chiếc Laptop trở nên vô cùng quan trọng, vừa là giảng đường đại học, kiêm luôn thiết bị giải trí, kết nối với bạn bè của hàng triệu sinh viên. Thấu hiểu nhu cầu của các sinh viên, ASUS đã cho ra mắt các mẫu máy VivoBook sử dụng công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn trở thành chiếc laptop "sinh viên" được yêu thích.

Hãy cùng khám phá VivoBook OLED có điều gì đặc biệt mà có thể làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành nhé.

Công nghệ màn hình đỉnh cao cho sinh viên kiến trúc, thiết kế

Công nghệ OLED được xem là công nghệ màn hình tốt bậc nhất ở thời điểm hiện tại giúp đem lại màn hình có độ chuẩn xác màu cao, dải màu rộng, độ tương phản lớn… Tuy nhiên công nghệ màn hình này có giá thành rất cao, chỉ được trang bị trên những chiếc tivi hay laptop cao cấp. Năm nay, ASUS chính là nhà sản xuất mang công nghệ OLED đến gần hơn với đối tượng sinh viên với dòng sản phẩm VivoBook A515 OLED.

Với các bạn sinh viên hệ kiến trúc, thiết kế, những người làm việc với hình ảnh, đồ hoạ rất nhiều, màn hình hiển thị chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua laptop. Và đây có lẽ chính là đối tượng sẽ "được" nhiều nhất khi sở hữu một chiếc VivoBook OLED. Chỉ với chưa tới 20 triệu, các bạn đã có một chiếc laptop Ultrabook màn hình OLED có khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3 vốn thường được sử dụng trong nền công nghiệp điện ảnh cùng cấu hình mạnh mẽ.

Ở màn hình LCD truyền thống, chất lượng chi tiết và màu sắc sẽ bị giảm đáng kể nếu độ sáng bị giảm. Ngược lại khả năng hiển thị màu chính xác tuyệt đối của màn hình OLED trên VivoBook A515 sẽ được duy trì ở cả độ sáng thấp nhất. Điều này sẽ giúp các bạn cày xuyên đêm làm đồ án mà không cần phải bật màn hình quá sáng, làm ảnh hưởng đến người thân và gia đình.

Sự lựa chọn cân bằng cho sinh viên tài chính, kinh tế

Với sinh viên tài chính - kinh tế và các chuyên ngành xã hội khác, việc cân bằng giữa học tập và giải trí luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn Laptop. Phim và Game cũng chính là nơi màn hình OLED của VivoBook tỏa sáng với độ tương phản rất cao nhờ có hàng triệu điểm ảnh có khả năng tắt bật độc lập. Khi hiển thị các vùng tối, các điểm ảnh của màn hình OLED có khả năng tắt hoàn toàn và tạo ra màu đen đích thực. Màn hình LCD truyền thống phải cần tới 1 tấm đèn nền chiếu sáng phía sau các điểm ảnh, do đó màu đen nhất có thể được hiển thị thực tế là màu xám do đèn nền không thể tắt hoàn toàn được.

 
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành