Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

CÁC BƯỚC ĐẾN CAMERA HÀNH TRÌNH TỐT NHẤT

CẢM BIẾN ẢNH

Cảm biến hình ảnh thu ánh sáng đi qua ống kính để tạo thành hình ảnh kỹ thuật số. Cảm biến hình ảnh càng lớn thì số lượng pixel chứa càng nhiều, nghĩa là cảm biến càng nhận được nhiều ánh sáng để tạo ra hình ảnh rõ nét hơn với ít nhiễu hơn.

GÓC NHÌN
 
Tầm nhìn phổ biến nhất được tìm thấy trong các camera hành trình là 130 độ đến 160 độ. Mặc dù góc nhìn lớn hơn có nghĩa là thu được nhiều hình ảnh hơn nhưng điều này lại dẫn đến hiện tượng méo hình và độ phân giải giảm, đặc biệt là ở các cạnh. Do đó, trường nhìn góc rộng hơn không nhất thiết phải tốt hơn.
 
 
 
Góc nhìn 120º
 
 
Góc nhìn 140º
 
 
 
Góc nhìn 160º
 
ĐỘ PHÂN GIẢI
 
Độ phân giải quyết định độ rõ nét của hình ảnh. Nên sử dụng tối thiểu 1080P Full HD để đảm bảo rằng các chi tiết, chẳng hạn như biển số xe, được ghi lại rõ ràng. Độ phân giải cao cũng hữu ích để hình ảnh phóng to rõ nét hơn.
 
TỶ LỆ KHUNG HÌNH
 
Tốc độ khung hình, thường được gọi là khung hình trên giây (FPS), cho biết số lượng khung hình hoặc hình ảnh được chụp mỗi giây để tạo nên một video. Chụp ở tốc độ 60 khung hình/giây có nghĩa là bạn có thể phóng to bất kỳ ảnh nào và dễ dàng nhận ra các chi tiết quan trọng, chẳng hạn như biển số xe. Tốc độ 30 khung hình/giây hoặc nhanh hơn là đủ để có video mượt mà; 20 khung hình/giây hoặc thấp hơn có hiện tượng nhấp nháy hoặc giật hình đáng chú ý.
 
 
PIN
 
Pin tích hợp trong camera hành trình cho phép có thời gian lưu tệp video khi động cơ ô tô tắt. Nó cho phép giữ lại các cài đặt trước, sao cho việc mất điện không dẫn đến việc quay trở lại cài đặt mặc định, chẳng hạn như ngày và giờ.
 
 
 
ỨNG DỤNG & WI-FI
 
Vì camera hành trình được sản xuất ở dạng kín đáo không có màn hình hiển thị nên Wi-Fi tích hợp mang lại sự tiện lợi hơn khi làm việc với ứng dụng độc quyền trên thiết bị di động. Bạn có thể thiết lập camera hành trình trực tiếp qua thiết bị di động của mình và chia sẻ ảnh chụp nhanh và video ngay lập tức.
 
                                                                
 
GPS
 
GPS có thể xác định chính xác vị trí của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Camera hành trình có bộ thu GPS có thể ghi tọa độ, ngày và giờ vào đoạn video đã ghi, hữu ích khi bạn gọi trợ giúp nhưng không chắc chắn về vị trí của mình.
 
 
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành