Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

C2 Transfer: đám mây an toàn cho DN

ây là đám mây mới, vừa được Synology ra mắt, 10/9/2021 được thiết kế để truyền tệp tin an toàn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác cũng như các đối tượng ngoài doanh nghiệp.

Theo lý giải của Synology, nếu như các giải pháp lưu trữ tại chỗ của hãng đã giúp các doanh nghiệp và người dùng cá nhân giải quyết những khó khăn trong vấn đề quản lý dữ liệu, chẳng hạn như kết nối với các nhóm làm việc từ xa và tạo điều kiện chia sẻ tệp tin cũng như hợp tác giữa nhiều người, thì  C2 Transfer được thiết kế để giải quyết vấn đề nằm ở khâu cuối cùng, đó là khi các nhóm muốn gửi cho khách hàng những tệp tin quan trọng và có thể nhạy cảm.

Theo đó, C2 Transfer sẽ giúp quy trình đơn giản hơn cho tất cả các bên mà vẫn đảm bảo rằng tệp tin được giao cho đúng người, cho dù vô tình chọn nhầm người để chia sẻ hoặc công khai liên kết.

Nhờ xác thực danh tính bằng cách gửi mật khẩu sử dụng một lần (OTP) tới địa chỉ email hoặc số điện thoại do người gửi chỉ định, nên C2 Transfer đủ để đảm bảo rằng chỉ có người nhận dự kiến mới có thể truy cập tệp tin.

 

Nhờ đó mà C2 Transfer đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu bằng phương pháp mã hóa đầu cuối, khiến người khác không thể đọc tệp tin từ thời điểm trước khi khách hàng tải lên cho tới sau khi người nhận dự kiến tải về tệp tin một cách an toàn trên thiết bị của họ.

Được thiết kế để giúp việc gửi tệp tin cho các đối tác bên ngoài và khách hàng thật dễ dàng, đặc biệt là cho các bộ phận như nhân sự, pháp chế, sản xuất, tài chính và tiếp thị, chính vì thế C2 Transfer sở hữu tính năng hỗ trợ tích hợp để tạo dấu bản quyền trên ảnh, ngày hết hạn tải về, tải về một lần và yêu cầu tệp tin để nhận tệp tin thật an toàn.

Đăng ký gói Pro của C2 Transfer ngay hôm nay để nhận các tài khoản độc lập cho các nhóm nhỏ và cộng tác viên tự do (freelancer), và đừng quên tải phiên bản dùng thử miễn phí kéo dài 3 tháng.

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành