Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Bộ giải pháp backup tối ưu cho doanh nghiệp Synology Active Backup Suite | Free License

Active Backup Suite : thừa hưởng các tính năng dành cho doanh nghiệp mà không phải lo lắng về mua license để sử dụng. Active Backup tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows, Office 365 và G Suite sang Synology NAS và cho phép bạn quản lý từ một bảng điều khiển đơn giản. Phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy được cung cấp để chạy liên tục các dịch vụ.

Bộ ứng dụng Active backup Suite

1. Integrated backup solution ( giải pháp sao lưu tích hợp)

Giải pháp Backup tích hợp – NAS Synology

Với Synology NAS và bộ Active Backup, Synology liên tục bổ sung phần cứng, phần mềm bằng cách cung cấp một thiết bị sao lưu và phục hồi tích hợp. Giải pháp chìa khóa trao tay này tập trung quản trị dữ liệu của bạn và hợp lý hóa việc mua lại, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật.

2A modern approach to backup and recovery (Một cách tiếp cận hiện đại để sao lưu và phục hồi)

 

Những thách thức đối với môi trường CNTT phát triển hiện nay đó là giải pháp phòng chống và khởi tạo lại dịch vụ một cách có tổ chức, bảo vệ dữ liệu của bạn cũng vậy. Active Backup Suite phát triển là để tiết kiệm cho doanh nghiệp tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí triển khai các giải pháp bằng cách bảo vệ những gì thuộc về doanh nghiệp.

2.1 Centralized management (Quản lý tập trung)

Dễ dàng quản lý, triển khai và giám sát tất cả các tác vụ sao lưu từ một bảng điều khiển duy nhất. Thực hiện các hành động ngay lập tức với các thông báo và báo cáo theo lịch trình.

2.2 Maximize backup efficiency (Tối đa hóa hiệu quả sao lưu)

Hiệu quả giảm thời gian sao lưu và dung lượng lưu trữ với sao lưu gia tăng và công nghệ chống trùng lặp toàn bộ.

2.3 Get data back in a flash (Lấy lại dữ liệu trong nháy mắt)

Đáp ứng các kịch bản khôi phục khác nhau, chẳng hạn như mức tệp chi tiết, VM tức thời và đầy đủ, để khôi phục tức thì cho Synology Vitual Machine Manager.

3. Make IT resilient (Tạo nên sự tự tin cho người quản trị IT)

Các tổ chức doanh nghiệp cần nhiều hơn là chỉ sao lưu, Điều quan trọng hơn là giảm RTO(Recovery Time Object : thời gian phục hồi tính từ thời điểm bắt đầu) trong trường hợp ransomware, thảm họa hoặc lỗi ổ cứng. Active Backup cung cấp cho CNTT các phương pháp phục hồi linh hoạt và đáng tin cậy để giảm sự tiếp xúc của bạn với thời gian chết nghiêm trọng, đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

3.1 Complement your DR plan with Synology VMM

Tích hợp độc quyền với Synology Vitual Machine Manager (VMM) là giải pháp khắc phục thảm họa tạm thời cho phép bạn khôi phục ngay các dịch vụ cho máy chủ lưu trữ Synology ngay cả khi môi trường không hoạt động.

3.2 Near-zero downtime with Instant Restore (Thời gian chết gần như bằng không với instant restore)

Chỉ cần di chuyển dữ liệu của bạn từ máy chủ vật lý sang các nền tảng ảo như Synology VMM và VMware vSphere để đối phó với các gián đoạn bất ngờ hoặc phục vụ như một môi trường thử nghiệm nâng cấp.

3.3 Bare-metal backup & restore (sao lưu khối và khôi phục)

Khôi phục toàn bộ môi trường, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu của bạn trên máy tính và máy chủ Windows bằng Bare-metal (BMR). Sao chép toàn bộ cũng có hiệu quả tiết kiệm dung lượng lưu trữ bổ sung trên các thiết bị và nền tảng trong quá trình sao lưu bằng Bare-metal.

4. Consolidate data protection (Củng cố bảo về dữ liệu)

Để phù hợp với nhu cầu sao lưu và phục hồi của môi trường doanh nghiệp tương lai,Active Backup Suite cung cấp nhiều giải pháp để bảo vệ khối lượng dữ liệu công việc nằm rải rác trên các ứng dụng đám mây hoặc tại thiết bị Synologys.

4.1 VMware (Active Backup for Business)

Giải pháp sao lưu cho các máy ảo trên VMware vSphere. Đạt được sự liên tục hoạt động với nhiều phương pháp phục hồi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho doan nghiệp.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành