PHM-25-BK

Trang chủ »Bao bảo vệ ổ cứng 2.5'' Orico PHM-25-BK
Bao bảo vệ ổ cứng 2.5'' Orico PHM-25-BK http://thietbiluutru.com.vn

 

Bao bảo vệ ổ cứng 2.5'' Orico PHM-25-BKModel:PHM-25-BK
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

79.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Bề mặt vân nhám, chống bám vân tay, lớp chống sốc 2 lớp.
- Sử dụng được cho cả ổ gắn trong và gắn ngoài chuẩn 2.5".
- Màu đen

Bảo hành:

 

button

Bao bảo vệ ổ cứng 2.5'' Orico PHM-25-BK

 

Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển cùng với nhiều phụ kiện cho thiết bị di động và lưu trữ, thì bao bảo vệ ổ cứng 2.5″ Orico PHM-25-BK là một phụ kiện gần như không thể thiếu.

Thiết kế

Với thiết kế thông minh và khoa học, Orico PHM-25-BK có khả năng chứa đồng thời ổ cứng di động 2.5″ cũng như pin sạc dự phòng và các phụ kiện khác như dây sạc rất dễ dàng.

 

Với không gian bên trong cực kì rộng rãi, bạn có thể thoải mái mang theo và quản lý các thiết bị phụ kiện một cách ngăn nắp.

 

Tính linh hoạt cao

Có thể thấy Orico PHM-25-BK không đơn giản chỉ là một chiếc bao đựng ổ cứng thông thường, mà đây còn là một phụ kiện cực kì thiết yếu trong bất kì chuyến đi công tác nào.

Độ bền cao

Orico PHM-25-BK được gia công cực kì tốt với phần vỏ cứng bên ngoài “EVA shell” bên ngoài, kết hợp với lớp cotton bên trong, giúp hấp thụ tối đa các tác động lực từ bên ngoài. Bảo vệ tuyệt đối cho ổ cứng bên trong.

Tiện lợi

Bên ngoài Orico PHM-25-BK là chiếc khóa kéo cao cấp, được gia công cẩn thận, với tuổi thọ cao. Giúp việc quản lý và hạn chế việc rơi mất các phụ kiện nhỏ.

.

Chất liệu an toàn

Orico PHM-25-BK sử dụng toàn bộ chất liệu an toàn với môi trường, không độc hại. Bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Nhìn chung, ở thời đại công nghệ số phát triển một cách chóng mặt như hiện nay thì công dụng của một chiếc bao bảo vệ ổ cứng như Orico PHM-25-BK là cực kì lớn.

 

 

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành