Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Intel Optane sự kết hợp hoàn hảo 2 dòng ổ cứng giữa tốc độ SSD và khả năng lưu trữ của HDD

 Giới thiệu bo mạch chủ Z370 AORUS tích hợp sẵn ổ Intel Optane

 Công nghệ Intel Optane được giới thiệu vào đầu năm 2017, là sự vận dụng ổ SSD Optane với tốc độ rất cao để làm bộ nhớ đệm, cải thiện tốc độ của hệ thống với ổ cứng thông thường (HDD). Intel Optane được hỗ trợ với hệ thống sử dụng vi xử lý Intel Skylake trở đi.

Hầu hết các bo mạch chủ cao cấp dùng chipset Intel Z270, Z370 đều đã hỗ trợ công nghệ này. Tuy nhiên hãng Gigabyte (Đài Loan) mới đây đã đưa ra một dòng sản phẩm thuận tiện cho người dùng, đó là bo mạch chủ Z370 AORUS tích hợp sẵn SSD Intel Optane Memory dung lượng 32GB.

 

Dòng sản phẩm mới này gồm 4 bo mạch chủ: Z370 AORUS GAMING 7-OP, Z370 AORUS ULTRA GAMING WIFI-OP, Z370 AORUS ULTRA GAMING 2.0-OP, và Z370 HD3-OP. Có thể coi đây là phiên bản đặc biệt của các bo mạch chủ tương ứng, hiện đã xuất hiện trên thị trường. Trên bo mạch, mô-dun Optane được gắn sẵn, và khi cài đặt người dùng chỉ cần chọn ổ đĩa SATA cần tăng tốc.

 Ông Jackson Hsu, Phó giám đốc mảng bộ phận kinh doanh Bo mạch chủ của Gigabyte cho biết đây là các sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu năng cao nhất của các game thủ, cho phép người dùng kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ ấn tượng của ổ cứng SSD thể rắn và khả năng lưu trữ lớn của ổ cứng HDD đĩa quay một cách hiệu quả.

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành