TS-RDA2W

Trang chủ »Đầu đọc thẻ Transcend Lightning TS-RDA2W
Đầu đọc thẻ Transcend Lightning TS-RDA2W https://thietbiluutru.com.vn

 

Đầu đọc thẻ Transcend Lightning TS-RDA2WModel:TS-RDA2W
Tình trạng: Còn hàng

650.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Đầu đọc thẻ chuyên dụng cho IOS với chuẩn kết nối Lightning.
- Đọc được thẻ MicroSD và SD
- Hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 256GB
- Chứng nhận Apple MFi

Bảo hành: 12 tháng

 

button

SP cùng mức giá

Đầu đọc thẻ Transcend Lightning TS-RDA2W

 

Đầu đọc thông minh RDA2

 Đầu đọc thẻ Lightning RDA2 của Transcend có nghĩa là bạn có thể nói lời tạm biệt với những khoảnh khắc khó chịu khi bạn không thể hiển thị ảnh và video tuyệt vời bằng máy ảnh kỹ thuật số trên iPhone hoặc iPad hoặc chia sẻ chúng trên các trang web mạng xã hội ngay lập tức. Với khe cắm cho cả thẻ nhớ SD và microSD, và được trang bị một ứng dụng độc quyền, đầu đọc thẻ Lightning RDA2 không chỉ đọc thẻ nhớ mà còn cả cuộc sống của bạn!

 

 

Trình đọc thẻ cho thiết bị iOS

Đầu đọc thẻ Lightning RDA2 của Transcend được trang bị đầu nối Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm iPhone®, iPad® và iPod®. Với RDA2 trong tay, những người đam mê máy ảnh, các nhà quay phim thể thao và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể tải lên hoặc chia sẻ ảnh và video có độ phân giải cao ngay trên nền tảng truyền thông xã hội.

Hai khe cắm thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB

Đầu đọc thẻ Lightning RDA2 của Transcend được trang bị khe cắm thẻ nhớ cho cả thẻ SD và microSD, cung cấp một giải pháp thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị iOS của bạn.

 

 

Ứng dụng Reader thông minh mạnh mẽ

Với ứng dụng Smart Reader mạnh mẽ, bạn có thể làm nhiều hơn với RDA2, bao gồm thực hiện sao lưu, định dạng thẻ, mã hóa tệp, nén tệp và giải nén, lưu trực tiếp bản ghi âm vào thẻ nhớ, truy cập bộ nhớ đám mây và hiển thị tệp và thư mục ẩn ! 

Chứng nhận Apple MFi 

Tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị iOS, Transcend RDA2 là một đầu đọc thẻ được chứng nhận MFi đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, hiệu suất và sản xuất của Apple.

Thông số kỹ thuật

Kết nối
  • Lightning
Hãng sản xuất
  • Transcend
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành