Trang chủ» Tin tức

Western Digital sẽ kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 ngày ra đời ổ cứng WD Red đã đạt nhiều giải thưởng!

Chỉ trong 5 năm, ổ cứng WD Red đã đáp ứng được các yêu cầu của hơn một triệu người dùng về sự tin tưởng và tin cậy. Dù là truyền tín hiệu trực tiếp, chia sẻ hay lưu trữ qua NAS, với tối đa 16 khoang, các ổ cứng WD Red hoặc WD Red Pro cũng đều đã hỗ trợ các yêu cầu của bạn và đang dẫn đầu thị trường.

Ổ cứng WD Red làm siêu lòng tất cả các hệ thống NAS trên toàn cầu. Nó đã chứng tỏ được chất lượng và khả năng tương thích kết hợp cùng sự độc đáo của Western Digital. Công nghệ đầy tính tạo mang tới mọt trong những ổ cứng bán chạy nhất cùng loại.

   - Được trang bị nhiều tính năng nên không có gì ngạc nhiên khi WD Red là một trong những ổ NAS được ưa chuộng trên thế giới!

   - Có dung lượng khủng lên tới 80TB (8 khoang) hoặc 160TB (16 khoang) Công nghệ NASware 3.0 độc quyền mang tới sự tin cậy, dễ tích hợp và dễ nâng cấp

   - Được thiết kế và kiểm tra trong các điều kiện dùng NAS liên tục 24/7

Bạn đã giúp chúng tôi dẫn đầu #REDVOLUTION, và chứng tỏ rằng NAS là Red. Thông qua quyền lực của sự lựa chọn, bạn đã chọn các ổ cứng WD Red để minh chứng rằng mọi ổ đĩa đều có mục đích riêng. 

Chúng tôi muốn tri ân bạn vì 5 năm tin tưởng và mong muốn được tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo vì những điều tốt đẹp nhất của dòng giải pháp lưu trữ trong tương lai!

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành