SDCZ60-016G-B35

Trang chủ »USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB SDCZ60-016G-B35
USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB SDCZ60-016G-B35 http://thietbiluutru.com.vn

 

USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB SDCZ60-016G-B35Model:SDCZ60-016G-B35
Tình trạng: Còn hàng

159.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB có kiểu dáng đẹp, thiết kế hợp lý với một bảng màu đen và màu đỏ hấp dẫn. Kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng có thể cất giữ trong túi xách hoặc ví cùng bạn khi di chuyển.

Bảo hành: 60 Tháng

 

button

 
 

USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB


USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB 

có kiểu dáng đẹp, thiết kế hợp lý với một bảng màu đen và màu đỏ hấp dẫn. Kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng cất giữ trong túi xách hoặc ví cùng bạn khi di chuyển. Là USB dạng trượt dễ dàng sử dụng, và không cần phải lo lắng bị thất lạc phần nắp như các phiên bản USB có nắp đậy khe kết nối khác. 

Có sẵn trong ổ dung lượng lên đến 16GB, USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB cho phép bạn thực hiện lưu trữ, chia sẻ, và trao đổi video HD, album ảnh, thư viện âm nhạc hay tài liệu quan trọng chỉ trong một thiết bị rất nhỏ gọn. 

 

 

Để chuyển các tập tin vào ổ đĩa của bạn, hãy cắm ổ đĩa flash vào cổng USB của máy tính và kéo các tập tin mong muốn vào thư mục của ổ đĩa. Không có phần mềm bổ sung hoặc trình điều khiển được yêu cầu, vì vậy bạn có thể bắt đầu chuyển giao và sao lưu các tập tin của bạn ngay lập tức.

Phần mềm SanDisk SecureAccess quản lý nhanh chóng, đơn giản để lưu trữ và bảo vệ các tập tin quan trọng và nhạy cảm trên bất kỳ SanDisk ổ đĩa flash USB. 
 
 

Truy cập vào kho riêng tư của bạn được bảo vệ bởi một mật khẩu cá nhân, và các tập tin của bạn sẽ được tự động mã hóa - vì vậy dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. 

 

USB SanDisk Cruzer SDCZ60 16GB cũng hỗ trợ 2GB lưu trữ trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi YuuWaa. Dịch vụ lưu trữ đám mây thuận tiện này có một giao diện kéo-và-thả, do đó bạn có thể chuyển các tập tin của bạn đến một máy chủ YuuWaa an toàn chỉ với một vài cú click chuột.
 

 

SDCZ60 USB Flash Drive có thể hoạt động trong một loạt các điều kiện khí hậu. Nó có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -13 º F (-25 º C) giờ hoặc 185 º F (85 º C) Có nghĩa là bạn thể chuyển tải dữ liệu trong mọi điều kiện thời tiết hiện nay. 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 16GB
Chống sốc
Bảo mật
Kết nối
  • 2.0
Hãng sản xuất
  • Sandisk

Sản phẩm tương tự

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành