Trang chủ» Tin tức

TEAMGROUP RA MẮT Ổ cứng SSD TÍCH HỢP ÁNH SÁNG RGB: T-FORCE DELTA RGB SSD

 Với những thành công của dòng bộ nhớ T-FORCE RGB, TEAMGROUP đã giới thiệu t Delta RGB SSD, dòng ổ đĩa SSD thế hệ mới với ánh sáng RGB đầy màu sắc và cũng là ổ đĩa SSD đầu tiên trên thế giới có vùng hiển thị ánh sáng RGB rộng nhất trên thị trường. Tỉ lệ giữa vùng không ánh sáng và vùng có có ánh sáng là 5:3 làm cho máy tính của bạn và thiết bị lưu trữ đầy đủ màu sắc và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Đèn nền led 16 triệu màu đã thay đổi sự nhàm chán thường thấy trên các dòng ổ đĩa SSD, ánh sáng trên ổ đĩa có thể được đồng bộ với ánh sáng của bo mạch chủ. Delta RGB SSD được tung ra với hai phiên bản độc quyền là Delta S (phiên bản đơn giản) và Delta (phiên bản cao cấp). Đồng thời cũng có sẳn ở hai màu đen và trắng để người dùng có thể lựa chọn, đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau và phát sáng thiết bị lưu trữ của người dùng.

 Mỗi khi phát hành một sản phẩm mới bởi T-FORCE là một lần mang đến một xu hướng chơi game trên toàn cầu. Với những sáng tạo và được cấp bằng sáng chế của Ổ SSD Delta RGB là kết quả của nổ lực không ngừng bởi nhóm nghiên cứu và phát triển T-FORCE. Mang đến cho game thủ khả năng thiết lập các hiệu ứng ánh sáng đầy mê hoặc với ổ đĩa trạng thái rắn, đồng thời cũng nắm bắt được trạng thái hoạt động của hệ thông qua các hiệu ứng ánh sáng được thiết lập.

 

Delta RGB SSD có tốc độ đọc tối đa lên đến 560MB/s giúp cho việc khởi động và khởi nạp trò chơi nhanh hơn. Với giao tiếp SATA3 6.0Gbps và dung lượng có sẳn nhiều tùy chọn ở 250GB, 500GB và 1TB. Với độ dày chỉ 9.5mm, đạt hệ số tiêu chuẩn với SSD trên thị trường sẳn sàng cho khả năng nâng cấp dễ dàng cho dù là máy tính để bàn hay máy tính xách tay.

T-FORCE Delta RGB SSD nổi bật với diện tích phát sáng lớn nhất trong ngành công nghiệp hiện tại. Có hai phiên bản khác nhau để game thủ có thể lựa chọn là phiên bản đơn giản Delta S và bản đặc biệt Delta. Hiệu ứng ánh sáng trên Delta S RGB SSD cho ánh sáng mềm mại với ánh sáng đơn sắc. Khi kết nối với đầu nối 12V RGB trên bo mạch chủ, hiệu ứng ánh có thể được điều khiển và đồng bộ với bo mạch chủ nhằm mang đến một môi trường điều khiển ánh sáng toàn diện.

 Trong khi đó, T-FORCE Delta RGB SSD phù hợp với các bo mạch chủ có đi kèm kết nối 5V ADD. Nó cung cấp nhiều sự thay đổi về hiệu ứng ánh sáng. Không chỉ chỉ phù hợp với ánh sáng bề mặt có thể đạt được, nó cũng có thể trình diễn một hiệu ứng màu sắc hỗn hợp (hiệu ứng cầu vòng) với ánh sáng dòng chảy của nước để tối đa hóa sự biến đổi của màu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0983.280.482

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành