Trang chủ» Tin tức

Ổ cứng SSD di động Dell Portable Thunderbolt 3 gọn nhất thế giới

 Ổ cứng di động SSD Dell Portable Thunderbolt 3 nổi bật bên ngoài là kích thước nhỏ gọn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh.

 Hãng Dell công bố ổ cứng di động SSD Portable Thunderbolt 3, không lớn hơn nhiều so với ổ SSD flash chuẩn 500GB hoặc 1TB, Dell đã xây dựng những gì nó gọi là thiết bị lưu trữ nhỏ gọn nhất thế giới cho đến nay.

 Ổ cứng di động SSD Dell Portable có độ dày chỉ 16mm (giống như máy tính xách tay Dell XPS 15 2 trong 1) và sẽ không chặn các cổng lân cận trên nhiều thiết bị.

Tốc độ truyền tải lên đến 2.650 MB / s, đặt các ổ đĩa này ngang bằng NVMe SSD nội bộ. Thiết bị lưu trữ được sử dụng chính xác cùng bộ nhớ NAND mà Dell sử dụng cho các ổ đĩa hiệu suất trong máy tính xách tay.

 Như với tất cả các công nghệ mới mà đẩy các giới hạn của những gì có thể, giá cả không phải là cho ý thức ngân sách.

- Ổ cứng SSD di động Dell Portable Thunderbolt 3 phiên bản 500GB sẽ bán lẻ với giá 439 USD và mô hình 1TB sẽ trả lại 799 USD.

 Ổ cứng di động Dell Portable Thunderbolt 3 với hiệu suất tốc độ cũng như khả năng lưu trữ xứng đáng với số tiền của người dùng bỏ ra giúp tiết kiệm thời gian di chuyển dư liệu. Các doanh nghiệp có nhân viên thời gian có giá trị có thể thấy nó có giá trị đầu tư trước để giảm năng suất lãng phí.

 SSD Dell Portable Thunderbolt 3 Các ổ đĩa cạnh tranh hiện đang bị hạn chế về tốc độ truyền USB 3.1, chuyển các tập tin sang 10Gbps hoặc 1,25 GB / s.

 - Do Dell đã chọn Thunderbolt 3, nên hoàn toàn không có vấn đề về nút cổ chai với tốc độ truyền tối đa chỉ giới hạn bởi NAND và bộ điều khiển bộ nhớ được sử dụng.

 - Chuẩn kết nối SATA Thunderbolt 3 mới của Dell sẽ có mặt trên toàn thế giới kể từ ngày 28 tháng 2 năm 2018.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành