STCK1000300

Trang chủ »Seagate Wireless Plus 1TB 2.5"( STCK1000300) + tặng thẻ 200K
Seagate Wireless Plus 1TB 2.5"( STCK1000300) + tặng thẻ 200K http://thietbiluutru.com.vn

 

Seagate Wireless Plus 1TB 2.5"( STCK1000300) + tặng thẻ 200KModel:STCK1000300
Tình trạng: Còn hàng

4.490.000 đ
3.490.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
made in china
- Kết nối không dây với 7 thiết bị 1 lúc gồm: máy tính, ipad, Mac, iPhone
- Tự động sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu từ Dropbox hoặc Google Drive của bạn
- Down file, video và ảnh từ thiết bị iphone, pc, Mac,của bạn vào ổ Wirless Seagate, không còn lo về việc thiếu dung lượng bộ nhớ.
- Pin lên đến 10 tiếng

Bảo hành: 36 Tháng

 

button

Khuyến mãi - Lì xì Thẻ mua hàng VinGroup trị giá 100K áp dụng đến hết 10/04/2018 + Tặng kèm túi chống sốc Seagate, Hoặc phần mềm Diệt Virus Eset

SP cùng mức giá

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus Mobile Storage 1TB  

 

Thông tin chi tiết :

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage là ổ cứng di động dành cho mọi thiết bị. Cuộc sống hiện đại đang hướng đến kết nối không dây cho tất cả các thiết bị điện tử tiêu dùng nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Lưu trữ hình ảnh và tài liệu từ tất cả thiết bị di động của bạn vào 1 ổ cứng di động. Giải phóng dung lượng trên thiết bị di động như tablet, smartphone.

 

 

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage - Ổ cứng di động kết nối không dây 

 

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage còn có thể chia sẻ internet như một Hot-spot Wi-Fi, chia sẻ kết nối Internet đến các thiết bị kết nối wifi với ổ cứng.  

  

 

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage tạo ra một wifi hot-spot chia sẻ kết nối Internet

 

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage cho phép bạn kết nối không dây lên đến 7 thiết bị cùng lúc. Và có thể xem đồng thời 3 phim HD khác nhau cho 3 thiết bị độc lập mà không có bất kỳ trục trặc nào nhờ kết nối không dây chuẩn 802.11n của chính chiếc ổ cứng này. 

 

 

 

Seagate Wireless Plus Mobile Storage cho phép xem đồng thời 3 phim HD khác nhau cho 3 thiết bị độc lập

  

 Seagate Wireless Plus Mobile Storage có thiết kế nhỏ gọn, thời trang với vỏ nhôm tông màu ghi xám làm chủ đạo. Chiếc ổ cứng này được trang bị pin dung lượng cao và ổn định. Thời gian sử dụng liên tục có thể lên tới 10 tiếng. 

 

 

 

 

Seagate Wireless Plus Mobile Storage cho phép kết nối liên tục không dây đến các thiết bị di động khác – sử dụng ứng dụng Seagate Media để truyền tải dữ liệu từ thiết bị di động đến ổ cứng và ngược lại. Chia sẻ và truy cập dữ liệu an toàn ở mọi nơi bằng thiết bị di động iOS và Android.

 

 

 

 

 

 

Seagate Wireless Plus Mobile Storage có khả năng đồng bộ hóa với dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây như Google Drive và DropBox. 

 

 

 

 

 Truyền tải phim, hình ảnh, nhạc từ Seagate Wireless Plus Mobile Storage đến TV, thiết bị giải trí, máy chơi game cầm tay… có kết nối với ổ cứng và có hỗ trợ chuẩn DLNA/UPnP. Cùng với đó là khả năng truyền tải trực tiếp phim, hình ảnh, nhạc tới các thế hệ ti vi thông minh đời mới như Samsung® Smart TV và LG Smart TV. 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 1TB
Hãng sản xuất
  • Seagate
Kích thước
  • 2.5"
Kết nối
  • Wifi

Video

Sản phẩm tương tự

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0983.280.482

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành