Trang chủ» Tin tức

LaCie 12big Thunderbolt 3 Ổ cứng cắm ngoài tốc độ cực khủng

 LaCie 12big Thunderbolt 3 với dung lượng lên tới 120TB ,tốc độ lên đến 2600MB/ s và RAID 5/6, LaCie 12big Thunderbolt 3 cho phép bạn kiểm soát được dữ liệu từ các camera 4/5 / 6K. I / O nhanh nhất. LaCie đã tối ưu được hiệu năng tiềm năng đột phá của công nghệ Thunderbolt 3 I / O và đẩy mạnh tốc độ lên đến 2600MB / s và 2400MB/s trong RAID 5 để giảm thời gian truyền dữ liệu phục vụ  trong quá trình làm việc của bạn.

Nhập cảnh RAW từ một máy quay phim Blackmagic® vào Adobe® Premiere® Pro, chỉnh sửa video 10-bit và 12-bit không nén trên YouTube và bay qua hình thu nhỏ và xem trước các dự án lớn nhất của bạn. Đối với không gian làm việc thông minh nhất của bạn .

LaCie 12big Thunderbolt 3 với tăng gấp đôi băng thông video của phiên bản trước của nó. Lacie 12big Thunderbolt 3 thiết bị lưu trữ cao cấp này còn có thể cung cấp năng lượng cho một máy tính xách tay tương thích thông qua cổng kết nối Thunderbolt 3.1 . 

Ngoại dấu ấn lưu trữ dung lượng lớn đến 120TB trong cùng một chân như iPad Air®. Đây là một giải pháp đầu tư lưu trữ dữ liệu  an toàn trong tương lai nó giúp cải thiện khả năng truy cập lưu trữ dữ liệu và khả năng bảo mật dữ liệu, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0983.280.482

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ bảo hành